Hải Nam tự hào là nhà phân phối máy điều hòa không khí chính hãng 100% với giá bán lẻ như bán buôn

Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

"Cơn sốt" mẹo xóa hình xăm cùng muối và chanh

Không có nhận xét nào :
Chỉ bằng một đôi vật liệu thiên nhiên dễ kiếm là bạn có thể tự mình xóa hình xăm trên da mà không mất quá nhiều phí tổn.

Trào lưu xăm hình rất hot trong giới trẻ trong những năm gần đây, hình xăm vì thế rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên hình xăm chỉ tồn tại được một thời kì sau đó sẽ lỗi mốt, cho nên nhiều bạn lại muốn loại bỏ những hình xăm trên da.

Để xóa sổ hình xăm trên da có rất nhiều cách khác nhau, song bạn có thể tận dụng 1 số cách xóa xăm bằng các vật liệu dễ kiếm dưới đây.

Cách xóa hình xăm bằng muối biểnMuối là một gia vị chẳng thể thiếu trong bếp của mỗi gia đình, nó là một vị chẳng thể thiếu trong những món mặn của chúng ta và nó cũng có tác dụng giúp bạn xóa đi những hình xăm đã cũ, phai màu hoặc những hình xăm hỏng. Sở dĩ muối có tác dụng xóa xăm vì trong muối có chứa thành phần natri và clo có tính sát khuẩn và xóa vết xăm trên da chóng vánh.

Cách xóa xăm bằng muối biển:

Bước 1: Làm sạch vùng da chứa hình xăm bằng xà bông.

Bước 2:Hòa muối vào trong muối sau đó dùng đá bọt nhúng vào muối và chà xát nhẹ nhõm lên hình xăm.

Bước 3: Bạn hãy rửa lại bằng nước sau đó lau khô và thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên để bảo vệ làn da.

Phương pháp xóa xăm bằng muối khá đơn giản, dễ thực hành nhưng nếu dùng thẳng tuột và lâu dài thì rất dễ gây nên thương tổn cho da bởi vậy khi thực hành bạn chỉ nên chà xát nhẹ nhõm thôi nhé.

Xóa xăm bằng muối và chanhLượng axit trong chanh phối hợp với lượng clo và natri trong muối sẽ có tác dụng làm mờ màu mực xăm trên da.

Bước 1: Bạn pha khoảng 1/2 nước cốt chanh tươi và 2 thìa cafe muối.

Bước 2: Thoa hỗn tạp vừa pha lên vùng da cần xóa xăm, chà xát nhẹ nhõm lên hình xăm liên tiếp theo hình tròn trong vòng 20 phút. tiếp chuyện để hẩu lốn lưu lại trên da 1 tiếng rồi hãy rửa sạch với nước.

Với hỗn tạp này bạn nên thực hành 2-3 lần/ 1 tuần nhé.

Các cách xóa hình xăm bằng các vật liệu tự nhiên giúp tùng tiệm tổn phí, tiện lợi cho những người thích xóa xăm tại nhà.

Nguồn: http://cachxoahinhxam.org/tu-xoa-xam-tai-nha-bang-nguyen-lieu-de-kiem.html
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét